GIVI TÔN TRỌNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Posted on Tin tức 663 lượt xem

Khi một nhà tạo mẫu của GIVI phát triển một sản phẩm mới, điều đầu tiên họ nghĩ đến là nhu cầu của người lái mô tô sẽ sử dụng nó, để họ có thể đảm bảo hiệu suất tốt nhất và độ bền cao hơn theo thời gian. Vì vậy, khi bất kỳ phụ kiện xe máy GIVI nào được tạo ra, việc nghiên cứu các nguyên liệu thô phù hợp nhất cho công việc trở nên cần thiết và được chú trọng.

Tại một triển lãm Xe máy Quốc tế ở Milan, GIVI cho thấy sự chú trọng của mình đến chất lượng sản phẩm bằng cách trưng bày hai gian hàng trên giá của mình, một giá dành riêng cho polyme nhựa nguyên sinh và một giá dành cho nhôm Châu Âu phủ phim .

Cụ thể hơn, GIVI đã giải thích cho khách tham quan tại gian hàng của họ về cách sử dụng polyme tái chế, tức là vật liệu nhựa được xay để đúc các bộ phận, có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng, bao gồm mất các đặc tính cơ học (khả năng chống lại lực kéo và độ uốn), yếu về sức đề kháng tác động, không đồng đều của bề mặt hoàn thiện và khó khăn hơn khi in trên bề mặt nổi.

Đây là lý do tại sao GIVI luôn chỉ sử dụng các polyme nhựa nguyên sinh để đúc các phụ kiện của mình, vì chúng đảm bảo chất lượng và khả năng chống chịu cao.

Chất lượng hoàn thiện cao cũng được đảm bảo trên vỏ nhôm , nơi chỉ sử dụng vật liệu có nguồn gốc từ Châu Âu và được bảo vệ bởi một màng nhựa chỉ được tháo ra khi vỏ được lắp ráp lần cuối.

Nguồn nguyên liệu phù hợp nhất và bí quyết của đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm kiểm soát liên tục quy trình sản xuất đảm bảo rằng các phụ kiện xe máy do GIVI thiết kế luôn tôn trọng tiêu chuẩn chất lượng mà qua nhiều năm đã làm nên thương hiệu thực sự.

GIVI TÔN TRỌNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
GIVI TÔN TRỌNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Các sản phẩm phổ biến của Givi tại Việt Nam bao gồm:

Giờ đây các sản phẩm của Givi đã có mặt tại Việt Nam và được đại lý shopgivi.com phân phối chính thức. Shop có 2 cơ sở tại TPHCM, quý khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện Givi có thể đặt mua online hoặc ghé trực tiếp cửa hàng để tham khảo các sản phẩm và được hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

  • Website: shopgivi.com
  • Địa chỉ 1: Đường D4 khu 82, Long Đức, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
    Địa chỉ 2: 
    181 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0909 889 662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *