Đồ Phượt Store tự hào là đại lý cung cấp Nón bảo hiểm YOHE chính hãng, uy tín trên toàn quốc. Hiện chúng tớ đang có các cơ sở tại Đồng Nai và TPHCM.

Nếu được chọn một món đồ khi đi ra đường thì chắc chắn tớ sẽ lấy ngay nón bảo hiểm. Với tình trạng giao thông hiện nay tại Việt Nam đã lên tới con số 22 người tử vong/ngày vì các vụ tai nạn xe cộ. Tớ mong thông tin trên đủ làm cảnh tỉnh các bạn với lối suy nghĩ “Nón fullface chỉ dành cho ai đi xe moto”. Đó là quan niệm sai lầm, không ai có thể bảo vệ mình bằng chính bản thân mình cả. Đừng đội nón chỉ vì đối phó mà hãy đội một chiếc nón đạt chuẩn an toàn sẽ giúp giảm thiểu chấn thương khi xảy ra va chạm.
Hãy xem nón như một người bạn luôn đồng hành cùng chúng ta trên mọi chặng đường!

4 lý do nên sử dụng nón bảo hiểm đạt chuẩn YOHE

Chắc hẳn ai trong chúng ta khi tham gia giao thông đều cảm thấy quan ngại với tình hình giao thông tại Việt Nam. Vì vậy các bạn đừng bỏ qua 4 lý do dưới đây nha:

  • Nón bảo hiểm Yohe đạt chất lượng tốt cũng như là các tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, Mỹ. Khâu kiểm tra đầu vào và đầu ra cực kì nghiêm ngặt và chặt chẽ. Vì thế nên khi xảy ra va chạm đội nón tốt sẽ giảm thiểu mức độ chấn thương.
  • Đây là dòng nón sản xuất tại Trung Quốc và được xuất khẩu, có mặt trên đa quốc gia. Có thể thấy nón Yohe được yêu thích và ưa chuộng trên toàn thế giới.
  • Nón Yohe có nhiều mẫu mã đa dạng, dễ lựa chọn như nón 3/4, fullface, lật hàm 1 kính, 2 kính… và có size từ S-M-L-XL-XXL vừa vặn với nhiều kích cỡ vòng đầu khác nhau.
  • Nón rất bền màu, thông thoáng và chế độ bảo hành lên đến 2 năm, các phụ kiện thay thế luôn đầy đủ khi mua hàng tại đại lý chính hãng như Đồ Phượt Store